TỔNG ÔN TOÀN DIỆN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

Tiến sĩ. Tiến sĩ Đỗ Lân

Bạn sẽ học được gì?

• Ôn tập toàn diện 7 môn: Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa.
  • Học trực tuyến trên hệ thống phần mềm với 55 chuyên đề, gần 300 video bài giảng

Giới thiệu khoá học

TỔNG ÔN TOÀN DIỆN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC (HSA) là chương trình ôn tập cao cấp, được phát triển trên nền tảng DỰ ÁN HỆ SINH THÁI CTTVNU – ILACA: TRƯỜNG HỌC 4.0. Chương trình đào tạo được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ôn thi ĐGNL & THPT QG nhằm mục đích hệ thống toàn bộ kiến thức cần thiết, xây dựng và hình thành phương pháp tư duy và kỹ năng làm bài để chinh phục điểm số cao nhất trong bài thi ĐGNL. Chương trình ôn luyện được thiết kế trên cơ sở tích hợp các mô đun, bao gồm:

• Mô đun ôn luyện Tư duy định lượng - Toán học;
  • Mô đun ôn luyện Tư duy định tính – Văn học;
  • Mô đun ôn luyện Khoa học tự nhiên – Hóa học, Vật lý, Sinh học;
  • Mô đun ôn luyện Khoa học xã hội – Địa lý, Lịch sử;
  • Mô đun Tổng ôn luyện đề thi Đánh giá năng lực.

Mỗi mô đun sẽ do các Thầy Cô là giảng viên có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy biên soạn với nội dung sát với đề thi ĐGNL. Đồng thời, trong mỗi mô đun luyện thi học sinh được “thực chiến” với các đề thi thử của mô đun trên giao diện phần mềm chuyên dụng sát với thực tế.

Việc chia nhỏ các mô đun giúp học sinh có cách tiếp cận mềm dẻo với đề thi ĐGNL, có thể ôn luyện từng phần, khắc phục những phần mình còn yếu thông qua cách chọn mô đun cần học. Đồng thời, giảm áp lực về thời gian và kiến thức cho học sinh trong quá trình ôn luyện thi ĐGNL và thi tốt nghiệp THPT.

Sau khi học sinh đã được ôn luyện thành thục các mô đun, sẽ được thực hành ôn luyện trên 10 đề thử Tổng hợp sát với đề thi Đánh giá năng lực.

Nội dung khoá học

TƯ DUY ĐỊNH LƯỢNG

Chuyên đề 7: Khảo sát sự biến thiên hàm số

27 video

TƯ DUY ĐỊNH TÍNH

Chuyên đề 5: Kỹ năng đọc hiểu văn bản

1 video

KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Hóa học - Chuyên đề 4: Đại cương hữu cơ Hidrocacbon

2 video

Hóa học - Chuyên đề 11: Kim loại kiềm, kiềm thổ, sắt

2 video

KHOA HỌC XÃ HỘI

Địa lý - Chuyên đề 6: Vấn đề biển đảo Việt Nam

1 video

Thông tin giảng viên

Đội ngũ thầy cô tham gia giảng dạy trong khóa học:

• Tiến sĩ Đỗ Lân – Giảng viên khoa Toán.
  • ThS. Trần Trung Hải – Giảng viên khoa Toán
  • Thạc sĩ Đỗ Thị Hoàng Anh – Giảng viên khoa Văn.
  • Giáo viên Nguyễn Anh Phong – Giáo viên dạy online môn Hóa học hàng đầu Việt Nam.
  • Giáo viên Trần Hoài Linh – Giáo viên Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao.
  • GV. Vũ Thị Hiên – Giáo viên Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao
  • Thạc sĩ Huỳnh Việt Tùng – Giảng viên khoa Sinh học
  • Thạc sĩ Nguyễn Hương Sen – Giáo viên Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao.
  • Tiến sĩ Nguyễn Quốc Huy – Giảng viên khoa Vật lý.
  • GV. Lê Bảo Sơn – Giáo viên Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao

Với 15+ năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy, các thầy cô đưa ra lộ trình đảm bảo cho học sinh nắm vững kiến thức và các dạng bài thi, giữ vững và đảm bảo phong độ trước mỗi kỳ thi.

Với phong cách giảng bài vui vẻ, gần gũi, xóa bỏ rào cản với học sinh, các thầy cô dễ dàng giúp các em tiếp thu nhanh nhất, hiệu quả nhất, đồng thời cập nhật mọi xu hướng ra đề.

Hướng dẫn vào học

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s

• B1: Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry
  • B2: Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry
  • B3: Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry
  • B4: Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry
  • B5: Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry
  • B6: Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry

when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

• 0.5 giờ
  • 10 bài học